Soi Facebook người mẫu ‘xôi thịt’ bên ô tô Vinfast dân mạng tá hỏa đi ra

85

Tò mò vào soi Facebook người mẫu ‘xôi thịt’ bên ô tô Vinfast, không ít người có chung cảm xúc….

Sau khi loạt ảnh về người mẫu “xôi thịt” bên ô tô Vinfast được đăng tải, cái tên Võ Huỳnh Ngọc Phụng chiếm sóng hoàn toàn MXH. Trang cá nhân của cô nàng này cũng vì thế mà tăng lượng tương tác “khủng khiếp”.

Theo tìm hiểu của PV Kiến Thức, nữ chính trong loạt ảnh người mẫu tạo dáng phản cảm bên ô tô Vinfast có tên Võ Huỳnh Ngọc Phụng (biệt danh Pong Kyubi, sinh năm 1995 ở An Giang, hiện sống tại TP HCM).

Võ Huỳnh Ngọc Phụng từng tốt nghiệp trường Trung cấp Y dược Mekong Cần Thơ nhưng cô nàng quyết định song dấn thân vào showbiz khi đóng phim (Trà táo đỏ, Xin em đừng yêu anh, Voi rừng…)

Những vai diễn của Ngọc Phụng chỉ đếm trên đầu ngón tay nhưng cô nàng này chủ yếu làm người mẫu theo đuổi phong cách gợi cảm, thường chụp ảnh bên mô tô và ô tô.

Bất đầu từ loạt ảnh tạo dáng bên xe ô tô Vinfast , tên tuổi của Ngọc Phụng trở nên vụt sáng. Nhiều người tìm vào trang cá nhân của cô nàng để tò mò xem cô nàng này có cuộc sống ra sao.

Nhưng theo nhiều người cho biết, Ngọc Phụng quá lạm dụng thân hình “xôi thịt” của mình, thường xuyên cho đăng tải những bức ảnh “đốt mắt” người khác bằng những bộ quần áo “hở trên thiếu dưới”.

Kể cả trong những sự kiện ra mắt sản phẩm, cô người mẫu tạo dáng bên ô tô Vinfast cũng tận dụng để khoe triệt để thân hình “phồn thực” của mình.

Trên Facebook cá nhân có hơn 169 ngàn follow, Võ Huỳnh Ngọc Phụng thường xuyên chia sẻ ảnh khoe vòng 1 và vòng 3 ngoại cỡ (số đo ba vòng là 100– 60 –100) bị nhiều người cho là phản cảm.

Việc khoe thân của Ngọc Phụng dù biết là quyền tự do cá nhân nhưng nó khiến nhiều người cảm thấy bất bình. Bởi những hình ảnh “lõa lồ” như trên chỉ nên xuất hiện ở những góc riêng tư của cô nàng.

Ngọc Phụng từng tham gia nhiều show về ngành xe tại Việt Nam với những hình ảnh nóng bỏng.