Jack viết thư tay tặng mẹ nhân ngày Valentine

34

Mẹ của Jack khoe bức thư tay và món quà từ Jack vào sáng 14/2. Bà chia sẻ niềm hạnh phúc khi nhận quà trong ngày Valentine.

Nhân ngày Valentine, bà Cẩm Loan khoe nhận được món quà là kính mắt và bức thư tay từ Jack. Bà bày tỏ niềm hạnh phúc khi nhận được món quà từ con trai.


Trên trang cá nhân, mẹ Jack chia sẻ ảnh chụp chiếc kính kèm theo tấm thiệp chúc mừng và một bó hoa. Bà viết: “Ta nói, vui không ngủ được. Nửa đêm ông kêu dậy tặng quà. Ông nói: ‘Tặng mẹ 14/2. Ngày tình yêu, thì tình yêu con dành cho mẹ cũng được mà’. Vui lắm, nhưng niềm vui lớn nhất và món quà lớn nhất của mẹ là được thấy con thật khỏe mạnh. Mẹ yêu con”.

Jack viết thư tay tặng mẹ dịp Valentine.

Trong tấm thiệp, Jack gửi tới mẹ lời nhắn nhủ dí dỏm, hài hước. Anh viết: “Hôm nay ta rảnh rỗi xin mạn phép tặng mẫu hậu món quà làm kỷ niệm chơi. Lâu quá không viết chữ nên ráng đọc nha chứ con biết là chữ xấu mẫu hậu à. Sức khỏe và luôn luôn xinh đẹp nha”.

Kể từ khi Jack rời công ty của K-ICM, mẹ của nam ca sĩ luôn ở cạnh anh. Ngoài chăm sóc con trai trong thời gian anh nhập viện, theo Jack, mẹ còn là nguồn động viên giúp anh mạnh mẽ về tinh thần.

Mẹ Jack luôn bên con trai thời gian qua.

“Mấy hôm nay mẹ con đều không khỏe nhưng vui lắm. Với mẹ, cảm, sốt, nhức đầu, ho hay rối loạn tiền đình, hạ canxi đường huyết cũng không là gì cả, mệt thì truyền dịch vậy thôi. Nhưng thật lòng vì con nên mẹ mạnh mẽ lắm, chống chọi tất cả. Mẹ con mèo cùng nhau cố gắng vượt qua giai đoạn giông tố này”, bà viết về con trai trong thời gian anh nằm viện.

Mới đây, Jack xác nhận việc chuẩn bị trở lại với sản phẩm mới. Nam ca sĩ sinh năm 1997 chia sẻ video với nội dung có dòng: “Come back”. Người hâm mộ hiện hào hứng với kế hoạch tái xuất của giọng ca Sóng gió.

Trước đó, Jack lên tiếng về vấn đề bản quyền các ca khúc do anh sáng tác. Cụ thể, anh viết: “Người hoạt động chung với tôi gần đây phụ trách phối khí, chẳng ai đăng ký hay lấy mất những đứa con tinh thần của mình được một chữ nào đâu huống chi cả bài vì chỉ tôi viết mới biết rõ từng li từng tí, thời gian, cảm xúc cụ thể. Ai có lấy cũng tội và tổn thương nhiều, đối xử với tôi sao cũng được nhưng fan, gia đình với bài hát của tôi là không chịu đâu”.

Minh Hạo

  • Vừa chia tay bạn trai, Ngọc Trinh lại khoe đã có tình mới với cách xưng hô lạ: Gu chọn người yêu già dặn đã thay đổi?
  • Valentine đầu tiên bên nhau, Văn Đức tặng vợ quà ‘siêu to khổng lồ’
  • Hoa hậu Philippines ‘phá sản’ vì chiến lược váy áo đầy tham vọng ở Miss Universe