Hot girl Buôn Ma Thuột tìm trai ở Sài Gòn phản pháo khi bị xỉa xói

34

Gây sốt từ khi Bạn muốn hẹn hò tập 317 chưa lên sóng vì trẻ đẹp, Nguyễn Thị Ái Thy đáp trả trước lời xỉa xói và chỉ trích vì tiêu chuẩn chọn bạn trai ở Sài Gòn của mình.


Trong tập 317 Bạn muốn hẹn hò, Nguyễn Thị Ái Thy (22 tuổi, nhân viên soát vé ở rạp phim) đồng ý hẹn hò với Anh Khoa (26 tuổi, trưởng phòng kinh doanh bất động sản tại quận 9).

Về tiêu chuẩn chọn bạn trai là sinh 1991 hoặc 1987, tự lập, không dựa vào gia đình, có chính kiến, biết làm việc nhà, không hô, không hói, không bụng bự và không hút thuốc, mỹ nữ Buôn Ma Thuột cho biết muốn quen người ở Sài Gòn để trở lại đây sống.

hot-girl-buon-ma-thuot-tim-trai-o-sai-gon-phan-phao-khi-bi-xia-xoi

Nguyễn Thị Ái Thy muốn tìm bạn trai ở Sài Gòn để trở lại đây làm việc và sinh sống.

Chính vì tiêu chuẩn này mà Ái Thy bị nhiều người chỉ trích vì cho rằng cô sống vật chất hay muốn có hộ khẩu Sài Gòn. Thế nhưng, ý định của hot girl là muốn trở lại Sài Gòn làm việc và sinh sống sau khi về quê làm mà thôi.

hot-girl-buon-ma-thuot-tim-trai-o-sai-gon-phan-phao-khi-bi-xia-xoi

Hot girl Buôn Ma Thuột hay cắn người khác lúc đói, từng có 2 mối tình

Trước phản ứng của nhiều người, đặc biệt là các chàng trai không có hộ khẩu Sài Gòn, Ái Thy lên tiếng cách đây vài ngày, trước khi tập tập 317 Bạn muốn hẹn hò lên sóng.

Mỹ nữ cao 1m57, nặng 40 kg cho biết không buồn trước lời xỉa xói của mọi người vì trước giờ ai khen thì cô để trong lòng, còn chê hay chửi thì coi như lọt từ tai này qua tai kia, không nghe, không thấy, không biết! Cụ thể như sau: “Nhiều bạn inbox hỏi mình có buồn không khi nhận được những bình luận tiêu cực, xỉa xói, ‘ném đá’ trên chương trình Bạn muốn hẹn hò? Trước hết, mình muốn gửi lời cảm ơn đến mọi người vì đã quan tâm và gửi lời động viên đến mình, nhưng mình xin trả lời luôn là mình không buồn ạ!

Vì đầu tiên là mình không có thời gian ngồi đọc hết những bình luận của mấy bạn, hầu như là do bạn bè nói lại, mình mới biết. Thứ hai là tính mình xưa giờ người khác khen thì mình để trong lòng, còn chê hay chửi thì mình coi như lọt từ tai này qua tai kia. Mình không nghe, không thấy, không biết gì hết ạ!

hot-girl-buon-ma-thuot-tim-trai-o-sai-gon-phan-phao-khi-bi-xia-xoi

Ảnh đời thường dễ thương của hot girl Buôn Ma Thuột

hot-girl-buon-ma-thuot-tim-trai-o-sai-gon-phan-phao-khi-bi-xia-xoi

hot-girl-buon-ma-thuot-tim-trai-o-sai-gon-phan-phao-khi-bi-xia-xoi

Còn về phần mà báo chí viết, mình phát ngôn khiến 500 anh em quay lưng gì đấy thì mình nghĩ các bạn nên đợi đến khi nào tập của mình phát sóng thì hãy lên tiếng, còn bây giờ xin đừng bàn tán gì nữa ạ! Cảm ơn”.

Hiện số lượng người theo dõi Facebook cá nhân của Ái Thy đang tăng nhanh (gần 7.000), trong đó nhiều chàng trai khoe có hộ khẩu Sài Gòn vào xin kết bạn.

Một số hỏi thăm chuyện tình của Ái Thy với Anh Khoa thế nào rồi vì vẫn thấy cô để trạng thái độc thân trên Facebook và không đăng ảnh chụp cùng chàng trưởng phòng kinh doanh bất động sản. Đáp lại, Ái Thy nói sẽ trả lời mọi người một lần trong thời gian tới.