10 thí sinh nổi bật trong đêm bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020

123
hoa hậu việt nam 2020

Doãn Hải My, Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Nguyễn Lê Ngọc Thảo, Lê Trúc Linh… là những cái tên gây ấn tượng sau đêm thi bán kết.

Doãn Hải My, 19 tuổi, thuộc nhóm thí sinh được chú ý ngay từ đầu. Trong đêm thi bán kết, nữ sinh Đại học Luật Hà Nội có phần trình diễn chưa thực sự bứt phá, nhưng đủ chứng tỏ sự ổn định. Là gương mặt mới, chưa có nhiều kinh nghiệm, nhưng cô đã cho thấy sự cố gắng, không gặp lỗi khi catwalk. Một trong những điểm yếu của Hải My vẫn là chiều cao 1,67 m.

Lê Nguyễn Bảo Ngọc có chiều cao nổi bật nhất (1,84 m) trong những mùa Hoa hậu Việt Nam gần đây. Số đo hình thể của cô là 87-67-96. Trước bán kết, Bảo Ngọc chưa phải ứng viên tiềm năng. Nhưng trong đêm thi tối 10/10, cô gây ấn tượng mạnh với nhiều khán giả. Cô gái 19 tuổi hiện là sinh viên Đại học Quốc gia TP.HCM.

Một trong những thí sinh catwalk tốt và ấn tượng nhất ở bán kết Hoa hậu Việt Nam là Nguyễn Lê Ngọc Thảo. Mỗi lần bước ra sân khấu, cô đều cho thấy sự tự tin. Ngọc Thảo có chiều cao 1,73 m, vóc dáng săn chắc. Tuy nhiên, vẻ đẹp cá tính của cô được nhận xét phù hợp hơn với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ.

Thí sinh Đặng Vân Ly hoàn thành ba phần thi khá chỉn chu. Trên sân khấu, cô luôn giữ được nụ cười tươi, thần thái rạng rỡ. Vân Ly có chiều cao 1,76 m cùng số đo ba vòng 85-65-95.

Đỗ Thị Hà (số báo danh 245) cũng không phải cái tên được nhiều người chú ý từ đầu cuộc thi. Song, cô đã thể hiện tốt trong đêm thi quan trọng để giành một suất vào top 35 chung kết. Đỗ Thị Hà có chiều cao 1,72 m, gương mặt khả ái, số đo hình thể 80-63-89.

Có kinh nghiệm từ cuộc thi Miss World Vietnam 2019, Nguyễn Thị Bích Thùy trình diễn tự tin ở cả ba phần thi áo dài, bikini và trang phục dạ hội. Cô có chiều cao 1,73 m, hình thể cân đối. Với lần trở lại này, có thể thấy Bích Thùy chuẩn bị hành trang khá kỹ.

Từ vòng nộp hồ sơ, Phù Bảo Nghi gây ấn tượng bởi thành tích học tập tốt. Cô cao 1,69 m (không quá thấp so với mặt bằng chung thí sinh), nhưng điểm yếu là vóc dáng hơi tròn. Chính Bảo Nghi từng thừa nhận điều này và cho biết mình sẽ cố gắng cải thiện. Với những gì cô thể hiện ở đêm thi vừa qua, Bảo Nghi xứng đáng có mặt trong top 35.

Lê Trúc Linh, sinh năm 2001, thuộc nhóm thí sinh nổi bật. Là gương mặt mới, nhưng cô không lúng túng khi catwalk. Một trong những điểm cộng của Trúc Linh là giữ được thần thái tươi tắn trước ống kính. Nữ sinh Đại học Văn hóa TP.HCM có chiều cao 1,73 m.

Kỹ năng catwalk của Lê Thị Tường Vy, Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ, chưa tốt. Tuy nhiên, nhan sắc của cô cũng gây chú ý ở vòng bán kết. Tường Vy có vóc dáng cân đối, nét đẹp dịu dàng. Cô cao 1,76 m, số đo 86-65-92.

Nguyễn Hà My là thí sinh thấp nhất (1,64 m) được chọn vào top 35 chung kết. Xét về chiều cao hay vóc dáng, Hà My không nổi bật. Tuy nhiên, mỗi lần xuất hiện, nét cá tính của cô vẫn thu hút người đối diện. Đến lúc này, nữ sinh Đại học Ngoại thương Hà Nội vẫn được dự đoán là ứng viên tiềm năng, có thể đạt thành tích cao. Ảnh: Kieng Can.